Sáng ngày 21.02.2017, tại khách sạn Sheraton Saigon đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (Hòa Bình) với sự tham gia của Ban lãnh đạo Khang Điền: ông Lý Điền Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Đình Bảo – Phó Tổng Giám đốc, bà Ngô Thị Mai Chi – Phó Tổng Giám đốc; Ban lãnh đạo công ty Hòa Bình: ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc, ông Trương Quang Nhật – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc; ông Lê Viết Hưng – Cố vấn cao cấp Ban TGĐ.

Phó tổng Giám đốc công ty Khang Điền nhấn mạnh việc hợp tác với  Công ty Xây dựng Hòa Bình

Mở đầu buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Bảo – Phó tổng Giám đốc công ty Khang Điền nhấn mạnh việc hợp tác với  Công ty Xây dựng Hòa Bình – đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng các dự án bất động sản lớn, để phát triển dự án chung cư cao tầng Quận 9, TPHCM mà Khang Điền đang sở hữu với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng, hợp lý về giá cả và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.
 
Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước, được đánh giá là 1 trong top 5 công ty phát triển bất động sản uy tín và bền vững nhất, Khang Điền có lợi thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp. Hiện nay, ngoài việc sở hữu các dự án nhà phố và biệt thự cao cấp tại quận 9, Khang Điền sở hữu quỹ đất hơn 500ha tại khu vực phía Đông và Tây Nam thành phố, với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở trung và cao cấp, luôn kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo cho từng khu dân cư văn minh tri thức. Khang Điền tự hào là thương hiệu Việt có tư duy phát triển mang tầm quốc tế khi liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, định vị cho từng khu vực phát triển đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm như : nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện….. Điều này đã đưa Khang Điền vào đội ngũ những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 
Ông Trương Quang Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty Xây dựng Hòa Bình và Bà Ngô Thị Mai Chi – Phó TGĐ công ty Khang Điền đã cùng đặt bút vào bản ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của Chủ tịch HĐQT của hai bên.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Hòa Bình cảm ơn Ban lãnh đạo Khang Điền

Tiếp theo buổi lễ, Ông Trương Quang Nhật – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Hòa Bình cảm ơn Ban lãnh đạo Khang Điền đã tin tưởng chọn Hòa Bình là đối tác tổng thầu xây dựng dự án chung cư cao tầng Quận 9, TP.HCM. Ông và toàn thể công ty xây dựng Hòa Bình sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án chất lượng cao nhất và đúng tiến độ, đồng thời áp dụng những giải pháp thiết kế, thi công tiên tiến, hiện đại nhằm gia tăng giá trị trong tương lai, góp phần mang đến những dự án căn hộ chất lượng cao cho xã hội và sự phát triển không ngừng của hai công ty.
 
Hòa Bình là công ty xây dựng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu thi công xây dựng các dự án lớn mang quy mô tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Đây cũng là đơn vị hoạt động theo những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, thi công xây dựng.

Đại diện Ban lãnh đạo hai công ty
Đại diện Ban lãnh đạo hai công ty

Mở đầu cho việc hợp tác chiến lược này, Hòa Bình đã chính thức là đơn bị tổng thầu thi công xây dựng dự án chung cư cao tầng tại phường Phú Hữu, Quận 9, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng kết nối đã hoàn thiện như Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cơ sở hạ tầng của Khu Đô Thị Thủ Thiêm – Dự án Chung cư cao tầng là dự án đầu tiên để đánh dấu cho việc Khang Điền trở lại với phân khúc căn hộ sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm Nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp.
 
Buổi Lễ kết thúc thành công trong không khí long trọng, Ban Lãnh đạo Khang Điền và Hòa Bình tin tưởng sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới, góp phần mang đến những dự án căn hộ chất lượng cao tại khu vực TP Hồ Chí Minh.
Khang Điền